Vé xiếc | Vé xem Xiếc| ve xiec | Ve xem xiec » viên rửa bát chính hãng » viên rửa bát finish largo, muối rửa bát alio rossy, bột rửa bát somat oro casscade sun giá rẻ

viên rửa bát finish largo, muối rửa bát alio rossy, bột rửa bát somat oro casscade sun giá rẻ

viên rửa bát finish largo muối rửa bát alio rossy bột rửa bát somat oro casscade sun nhập khẩu chính hãng

GỌI ĐIỆN ĐẶT HÀNG

- tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )

- tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )

- tại Các tỉnh khác: 0987 484 726

 

Hanoimart Chúng tôi chung cung cấp viên rửa bát finish nhập khẩu từ đức, viên rửa bát largo, viên rửa bát alio, bột rửa bát rossy, bột rửa bát somat, vien rua bat oro


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

MUA 2 TẶNG 1


áp dụng từ ngày 14 – 02 -2015 đến hết ngày 18 – 2 -2015

DO CÓ NHIỀU BỐ MẸ CÒN THẮC MẮC KHÔNG BIẾT LÀ MỨC NƯỚC NHÀ MÌNH ĐỘ CỨNG LÀ BAO NHIÊU ĐỂ CÁI ĐẶT MỨC TIÊU HAO MUỐI NÊN

EM TẶNG THÊM QUE THỬ ĐỘ CỨNG CỦA NƯỚC

KHI MUA 2 SẢN PHẨM TRỞ LÊN, HOẶC NẾU CÁC BỐ MẸ CÓ NHU CẦU MUA RỜI THÌ EM TÍNH 20k/QUE. Em sẽ hướng dẫn sử dụng que thử khi gửi hàng nhé.


TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT, CẶN CANXI SẼ BÁM TRONG THÀNH MÁY RỬA BÁT, TRONG TAY QUAY VÀ ỐNG DẪN NƯỚC. VÌ VẬY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT TRÊN 1 NĂM THÌ EM SẼ TẶNG 1 VIÊN KHỬ CẶN CANXI CỦA ALIO NHÉ. HÌNH HỘP TẨY CẶN CANXI ĐÂY Ạ:
TRẢI QUA 4 NĂM TƯ VẤN VÀ GIAO LƯU VỚI CÁC BỐ MẸ VỀ CÁC LOẠI VIÊN RỬA BÁT, BỘT RỬA BÁT VÀ MUỐI RỬA BÁT CHO MÁY RỬA BÁT, ĐẾN GIỜ PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG CỦA EM VẪN LÀ: CUNG CẤP SẢN PHẨM TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT ĐẾN CHO CÁC BỐ MẸ.

Em giao hàng MIỄN PHÍ 100% cước vận chuyển trên 63 tỉnh thành phố

0965 834 628. Em Hằng

EM LƯU Ý VỚI CÁC ANH CHỊ LÀ KHÔNG PHẢI TẤT CẢ CÁC LOẠI VIÊN RỬA BÁT/BỘT RỬA BÁT ĐỀU CÓ THỂ DÙNG ĐƯỢC VỚI TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY RỬA BÁT NHÉ VÌ CÓ LOẠI MÁY RỬA BÁT KHÔNG DÙNG ĐƯỢC VIÊN RỬA HOẶC CÓ LOẠI CHỈ NÊN DÙNG VIÊN RỬA.. EM SẼ TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN KHI ANH CHỊ CHO EM BIẾT VỀ CHỦNG LOẠI MÁY VÀ NGUỒN NƯỚC NHÀ MÌNH ĐANG SỬ DỤNG.


Sản phẩm “viên rửa bát finish” được đóng dạng viên nén trọng lượng 20gram . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm củafinish. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần. Viên rửa bát finish còn gây ấn tượng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm.

Công dụng

Viên rửa bát chuyên dụng finish được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Rossy có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector.

Thành phần

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp _ Kalium Tripoliphotphat , Kalium Cacbonat sodium ,Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu , chất bảo quản, chất trung hoà.

Cách dùng

Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa bát ( viên rửa) của máy rửa bát đặt 1 viên rửa bát Rossy rồi đóng nắp khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa bát finish vào đáy máy

các mẹ gọi cho em theo số

0965 967 682


em cho người

giao hàng tận nơi sau 30 phút tại hà nội và

sài gòn

em xin lưu ý các mẹ bên em bán hàng trên toàn quốc nhé ở

các tỉnh khác em Vẫn miễn phí vận chuyển tận nơi nhưng thời gian nhận hàng có thể sau 1 hoặc 2 ngày

từ khi đặt hàng các mẹ nhé!
Lưu ý Em miễn phí vận chuyển trên cả nước ạ!

Thôi bây giời em xin giới thiệu chính về các sản phẩm viên rửa bát finish, muối rửa bát somat, bột rửa bát alio nhập khẩu đức hàng mới về cho các mẹ, Hiện em đang có chương trình khuyến mại đây!

Bên em có cả kỹ thuật viên chuyên hướng dẫn sử dụng viên rửa bát, muối rửa bát, bột rửa bát các mẹ nếu không biết sử dụng cứ gọi cho em em cho kỹ thuật đi giao hàng và hướng dẫn sử dụng luôn.

Em bán giá mềm với phương châm lấy công làm lãi, mong được các mẹ ủng hộ em nhiệt tình hơn nữa!


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
MUA 2 TẶNG 1


1. Viên rửa bát Finish Powerball loại 145 viên/lốc: (hàng nhập khẩu Mỹ)

- Giá thị trường 1.450.000 VNĐ/hộp

145 viên
- Giá bán:1.190.000 VNĐ/

lốc 145 viên

- Giá bình quân 8.400 đồng/1 viên (đây là sản phẩm được các hãng máy rửa bát khuyên dùng! khi mua máy rửa bát bao giờ cũng được khuyến mại 3 viên để dùng thử)
- Tiết kiệm: 260.000 đồng

Khi mua 2 sản phẩm Viên rửa bát Finish Powerball loại 145 viên Bạn sẽ được tặng ngay 1 trong 2 sản phẩm

- Muối rửa Finish 1,2 kg Trị Giá: 230 000 đồng
hoặc
- Nước làm bóng Alio: 280 000 đồng


- Tặng thêm Que thử nước cứng cho tất cả các mẹ có nhu cầu

2. Viên rửa bát Finish loại 180 viên/hộp: (Hàng nhập khẩu từ Nhật Bản)

- Giá thị trường 990.000 VNĐ/hộp 180 viên


- Giá bán:790.000 VNĐ/hộp

180 viên

- Giá bình quân 4.300 đồng/1 viên (Loại finish này chất lượng tuyệt vời luôn tuy viên nó hơi bé nhưng hàng của nhật nên rửa bát rất sạch, hiện này loại finish này nhiều người ưa chuộng vì nó tiết kiệm)

Khi mua 2 sản phẩm
Bạn sẽ được tặng ngay 1 trong 2 sản phẩm


- Muối
rửa Finish 1,2 kg Trị Giá: 230 000 đồng
- Tặng thêm Que thử nước cứng cho tất cả các mẹ có nhu cầu

3. Viên rửa bát Alio loại 100 viên

- Giá thị trường: 820.000 VNĐ/hộp 100 viên
- Giá bán:650.000 VNĐ/

hộp100 viên

- Giá bình quân 6.500 đồng/1 viên (loại này tiết kiệm nhất và chất lượng tốt nhất nhé!)

Khi mua 2 sản phẩm Bạn sẽ được tặng ngay 1 trong 2 sản phẩm

- Muối

rửa bát

Alio 2 kg: Trị Giá: 330 000 đồng

hoặc:

-

Nước làm bóng

Alio 1 000ml /hộp: Trị Giá: 280 000 đồng

-

Tặng thêm Que thử nước cứng cho tất cả các mẹ có nhu cầuMUỐI RỬA BÁT CHUYÊN DÙNG CHO MÁY RỬA BÁT

Theo cấu tạo chung, máy rửa bát có 3 khay chứa chất tẩy rửa: Khay đựng xà phòng (hoặc nước) rửa bát, ngăn đựng muối rửa bát và ngăn đựng nước làm bóng. Tuy nhiên, một số người lại không dùng muối rửa bát hay nước làm bóng mà chỉ sử dụng xà phòng rửa bát, dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch, mất vệ sinh.
Để đảm bảo rửa bát sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm hoặc bỏ qua các thành phần thiết yếu này bởi khi dùng đủ các thành phần trên thì bát đũa sạch hơn, không bị gợn đục mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước.

Muối rửa bát ALIO Compact là một loại muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa bát. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa bát) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và để lại các chất cặn vôi trên bát đĩa hay xoong nồi. Alio Compact giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát.

4. Muối rửa bát Alio loại 2kg
- Giá thị trường: 400.000 VNĐ/hộp 2kg
- Giá bán: 330.000 VNĐ/

hộp 2kg

- Giá bình quân 165.000 đồng/ 1kg (loại này tiết kiệm nhất và chất lượng tốt nhất nhé!)Khi mua 2 sản phẩm Bạn sẽ được tặng ngay 1 trong 2 sản phẩm

-

Nước làm bóng

Alio 1 000ml /hộp: Trị Giá: 280 000 đồng

-

Tặng thêm Que thử nước cứng cho tất cả các mẹ có nhu cầu

5. Muối rửa bát Finish 1.2kg/gói
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ đức hạng sử dụng 5 năm từ ngày sản xuất


- Giá thị trường 280.000 VNĐ/ Lốc 1.2kg


- Giá bán: 230.000 VNĐ/lốc 1.2kg
- Giá bình quân 191.000 đồng/1kg


NƯỚC LÀM BÓNG CHUYÊN DỤNG DÀNH CHO MÁY RỬA BÁT
Đối với mọi hệ thống máy rửa bát ngày nay đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dụng.Tác dụng của ngăn này là trong quá trình rửa.Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng bát đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát.Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không nhưng sạch vết bển còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu.Nước làm bóng chuyên dụng Rossy cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp.Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

viên rửa bát finish giá rẻ, bột rửa bát largo nhập khẩu, muối rửa bát rossy tốt nhất, bột rửa bát alio miễn phí vận chuyển tận nơi
Công dụng:
-Nước làm bóng Rossy với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.
-Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.
-Nước làm bóng Rossy sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.
Thành phần:
Hợp chất làm bóng cao cấp 6 trong 1 với công thức đặc biệt gồm: Shining substratum, surface activity, iso propyl alcohol, flavour, colour.
Cách dung:
-Nươc làm bóng Rossy được dùng kết hợp để trợ bóng làm mau khô cho các sản phẩm như bột rửa, viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát.
-Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại .Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.
Quy trình làm bóng sẽ được diễn ra theo chương trình của máy rửa bát.

6. Nước làm bóng Alio loại 1 lít:

- Giá thị trường 350.000 VNĐ/lốc


- Giá bán: 280.000 VNĐ/chai 1 lít
- Giá bình quân

280.000 đồng/1 lít


Khi mua 2 sản phẩm Bạn sẽ được tặng ngay 1 trong 2 sản phẩm

- Muối rửa bát Tekashi 1,2kg/hộp: Trị Giá: 180 000 đồng

-

Tặng thêm Que thử nước cứng cho tất cả các mẹ có nhu cầu

7. NƯỚC LÀM BÓNG FINISH LOẠI 1,125 LIT

nước làm bóng bát finish loại 1,150 lit
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ đức hạng sử dụng 5 năm từ ngày sản xuất- Giá thị trường 400.000 VNĐ/ chai 1,150 lít


- Giá bán: 320.000 VNĐ/chai 1,150 lít
- Giá bình quân 278.000 đồng/ 1 lít(Loại này hết chương trình khuyến mại mua 2 tặng 1)

CÁCH SỬ DỤNG VIÊN RỬA BÁT:

(

u)Đối với máy rửa bát 12 bộ, 13 bộ như BOSCH, TEKA, FAGOR, ELECTROLUX, ARISTON, BAUMANTIC, MALLOCA, FLAMENCO, GIOVANI, CANDY: các anh chị bẻ 1/2 viên cho vào khoang chứa viên rửa, mỗi lần rửa thì lại dùng 1/2 viên nhé.
Đối với máy rửa bát 6 bộ loại nhỏ như máy rửa bát của Nhật, Daiwa hay National thì chỉ cần 1/3 viên là rất sạch rồi

KHI SỬ DỤNG VIÊN RỬA BÁT NẾU THẤY BÁT ĐÃ SẠCH NHƯ Ý RỒI THÌ KHÔNG CẦN THÊM MUỐI RỬA BÁT HAY NƯỚC LÀM BÓNG NỮA NHƯNG NẾU THẤY BÁT CÒN VỆT NƯỚC ĐỌNG MỜ HAY CÒN QUÁ NHIỀU NƯỚC TRONG MÁY THÌ NÊN MUA THÊM MUỐI VÀ NƯỚC LÀM BÓNG ĐỂ ĐẢM BẢO BÁT ĐĨA SẠCH HOÀN HẢO. DO LƯỢNG MUỐI CÓ SẴN TRONG VIÊN RỬA BÁT KHÔNG ĐỦ LÀM MỀM NƯỚC Ạ.

Ngăn chứa nước tẩy rửa nằm bên trong máy rửa bát và bên cạnh hộc chứa nước bóng:

CÁCH SỬA DỤNG BỘT RỬA BÁT:

ĐỔ 20G BỘT RỬA BÁT VÀO KHOANG CHỨA BỘT CHO MỖI LẦN RỬA, NÊN DÙNG KÈM THEO MUỐI RỬA BÁT VÀ NƯỚC LÀM BÓNG ĐỂ ĐẢM BẢO CANXI KHÔNG ĐÓNG CẶN TRONG TAY QUAY CỦA MÁY RỬA BÁT. ĐỔ BỘT RỬA BÁT CHO MỖI LẦN RỬA.

CÁCH SỬ DỤNG MUỐI RỬA BÁT:

B

ƯỚC 1:

ĐỔ MUỐI VÀO 2/3 KHOANG TRỮ MUỐI Ở DƯỚI LÒNG MÁY RỬA BÁT RỒI ĐỔ NƯỚC VÀO ĐẦY KHOANG,
B

ƯỚC 2:

KHUẤY CHO MUỐI TAN HẾT RỒI ĐẬY NẮP LẠI.
B

ƯỚC 3:

CHÚ Ý LAU SẠCH MUỐI VƯƠNG VÃI XUNG QUANH KHOANG TRỮ MUỐI ĐỂ KHÔNG LÀM GỈ SÉT LÒNG MÁY. KHI NÀO HẾT MUỐI, MÁY SẼ BÁO BẰNG ĐÈN TÍN HIỆU.
MÁY RỬA BÁT DĂIWA KHÔNG CÓ KHOANG ĐỔ MUỐI THÌ CÁC ANH CHỊ NÊN DÙNG VIÊN RỬA BÁT ĐỂ ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ TỐT NHẤT KHI DÙNG.

BẠN CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH MỨC MUỐI BẰNG TAY HOẶC BẰNG ĐIỆN TỪ, TUỲ THEO HÃNG MÁY MÀ ĐỘ CỨNG CỦA NƯỚC ĐƯỢC QUY ĐỊNH LÀ H HAY L.

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC LÀM BÓNG:


CÁC ANH CHỊ ĐỔ 10ML NƯỚC LÀM BÓNG VÀO KHOANG CHỨA NƯỚC BÓNG, MÁY SẼ RÚT NƯỚC BÓNG RA ĐỂ HOÀ CÙNG BỘT RỬA DẦN DẦN,

KHI HẾT NƯỚC BÓNG THÌ MÁY SẼ CÓ ĐÈN BÁO ĐỂ ĐỔ BỔ SUNG NHÉ.

CÓ GÌ CHƯA RÕ ANH CHỊ GỌI ĐIỆN ĐỂ EM TƯ VẤN THÊM.

các mẹ gọi cho em theo số

0965 967 682


em cho người

giao hàng tận nơi sau 30 phút tại hà nội và

sài gòn

em xin lưu ý các mẹ bên em bán hàng trên toàn quốc nhé ở

các tỉnh khác em Vẫn miễn phí vận chuyển tận nơi nhưng thời gian nhận hàng có thể sau 1 hoặc 2 ngày

từ khi đặt hàng các mẹ nhé!
Lưu ý Em miễn phí vận chuyển trên cả nước ạ!

Thôi bây giời em xin giới thiệu chính về các sản phẩm viên rửa bát finish, muối rửa bát somat, bột rửa bát alio nhập khẩu đức hàng mới về cho các mẹ, Hiện em đang có chương trình khuyến mại đây!

Bên em có cả kỹ thuật viên chuyên hướng dẫn sử dụng viên rửa bát, muối rửa bát, bột rửa bát các mẹ nếu không biết sử dụng cứ gọi cho em em cho kỹ thuật đi giao hàng và hướng dẫn sử dụng luôn.

Em bán giá mềm với phương châm lấy công làm lãi, mong được các mẹ ủng hộ em nhiệt tình hơn nữa!

các mẹ gọi cho em theo số

0965 967 682


em cho người

giao hàng tận nơi sau 30 phút tại hà nội và

sài gòn