Vé xiếc | Vé xem Xiếc| ve xiec | Ve xem xiec » Tin tức » chương trình xiếc chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6

chương trình xiếc chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6

 Rút kinh nghiệm những năm trước, các cơ quan đoàn thể đặt mua vé chậm, chúng tôi không cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của quý vị khán giả được!

Năm nay, vì số lượng vé có hạn! Các cơ quan đoàn thể, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua vé vui lòng đặt mua vé trước! theo số điện thoại 

Chúng tôi sẽ giao vé tận nơi cho quý khách!

 
 

CHƯƠNG TRÌNH XIẾC THIẾU NHI NGÀY 01-06-2019

” Cuộc phiêu lưu kỳ bí của chú Tễu “

Xiếc đương đại đặc biệt dành tặng các em nhỏ nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi

Địa điểm:Tại rạp xiếc TW, 67-69 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

          Chuyện kể về một Chú Tễu thông minh, học giỏi và đam mê bộ môn khoa học. Ước mơ của Chú Tễu lớn lên sẽ trở thành một chàng trai dũng mãnh bay vào vũ trụ để nghiên cứu về vũ trụ quan. Vì có lòng say mê khoa học, nên trong những giấc ngủ chú thường mơ thấy mình bay vào không gian vũ trụ bao la, khám phá những hành tinh pha lê huyền ảo. Ở nơi đó, có chú Cuội khôi hài, có Trâu thần hiền từ và chị Hằng xinh đẹp, cùng những Chiến binh không gian có phép thuật biến hóa khôn lường.

chuong-trinh-xiec-thieu-nhi-1-6-quoc-te-thieu-nhi

       Trong những cuộc phiêu lưu đó, Chú Tễu học được nhiều điều mới lạ và kỳ thú, đồng thời không ít lần đối mặt với hiểm nguy và quỷ quái luôn rình rập, săn bắt mình và tàn phá các hành tinh pha lê, hủy hoại trái đất và biển khơi hiền hòa. Với tấm lòng nhân hậu, dũng cảm, khát khao bảo vệ lẽ phải, cùng tài trí thông minh cùng sự điều khiển tinh thông phép thuật viên ngọc thần chị Hằng nga ban tặng và cây đàn thần vua Thủy Tề . Chú Tễu đã vượt qua mọi hiểm họa, chiến thắng quỷ dữ, bảo vệ được trái đất và các hành tinh pha lê mãi mãi xanh tươi, lung linh huyền ảo như vốn có từ thuở ban đầu.

lich-dien-xiec-tai-rap-xiec-trung-uong-lien-doan-xiec-viet-nam

LỊCH BIỂU DIỄN CHI TIẾT NHƯ TRÊN

VÉ CÓ BÁN TRƯỚC TỪ NGÀY 16-5-2019 mọi chi tiết

Giá vé : Ban ngày : 150.000 VNĐ               Buổi tối    :  150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ

VÉ CÓ BÁN TRƯỚC TỪ NGÀY 16-05-2019

 
(trẻ em dưới 2 tuổi ko phải mua vé)
Địa điểm: Tại rạp xiếc TW, 67-69 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Rút kinh nghiệm những năm trước, các cơ quan đoàn thể đặt mua vé chậm, chúng tôi không cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của quý vị khán giả được!

Năm nay, vì số lượng vé có hạn! Các cơ quan đoàn thể, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua vé vui lòng đặt mua vé trước:

Chúng tôi sẽ giao vé tận nơi cho quý khách!

 

Quy mô vở xiếc đương đại “Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Tễu”

      “Cuộc Phiêu Lưu Của Chú Tễu” là kết hợp nhiều câu chuyện dân gian và cổ tích hay, hứa hẹn sẽ hấp dẫn và đặc biệt phù hợp với thiếu nhi. Câu chuyện mang nhiều ý nhân văn, khơi gợi ý thức bảo vệ môi trường với các em nhỏ.

      Chương trình là nỗ lực lớn của tập thể LĐX Việt Nam muốn mang đến cho các em món quà ý nghĩa nhất vào dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 2019 này. Với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại , thiết bị trang phục hoành tráng nhất từ trước đến nay. Với 49 diễn viên tinh hoa của 3 đoàn xiếc :   Đoàn Dân Gian – Đoàn Đương Đại – Đoàn Xiếc Thú,  sẽ tạo nên một vở diễn tuyệt vời nhất dành tặng các em nhỏ.

  • Chỉ đạo nghệ thuật    : NSND  Tạ Duy Ánh
  • Kịch bản và đạo diễn : NSƯT- Trần Mạnh Cường – Dương Văn Tạo
  • Biên đạo                      : Nguyễn Thu Hương
  • Diễn viên tham gia     : 49

  

 

CHƯƠNG TRÌNH XIẾC THIẾU NHI  01-06-2016 trước đây

 
TRÁNG SỸ VÀ ÁC ĐIỀU

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6.2016, Liên đoàn Xiếc Việt nam trân trọng gửi tới quý khán giả nhỏ tuổi và phụ huynh Chương trình Xiếc mới mang tên : “TRÁNG SỸ VÀ ÁC ĐIỀU“ với những câu chuyện thật ly kỳ hấp dẫn và huyền thoại

 

Cứ mỗi mùa hè tới báo hiệu mùa “Vũ hội” đã đến. Hội hè năm nay rực rõ sắc màu của muôn loài chim, thu đến dự hội với những bộ trang phục sắc màu tuyệt đẹp. chương trình xiếc tráng sỹ và ác điểu phục vụ các em thiếu nhi nhân ngày 1-6 dựa theo chuỵên cổ tích Thạch Sanh Đánh Trăn Tinh, với sự tham gia biểu diễn của dàn diễn viên trẻ, đẹp, tài năng nhất của xiếc trung ương sẽ mang đến cho các em nhiều bất ngờ,thú vị, ly kỳ, hấp dẫn với các màn biểu diễn chỉ có tại rạp xiếc trung ương…

 

 

 

Đây là món quà đặc biệt nhất năm 2016 rạp xiếc trung ương và toàn thể các nghệ sỹ Liên Đoàn Xiếc dành tặng các em thiếu nhi thân thương nhân dịp tết thiếu nhi 1-6 và mùa hè sôi động. Chỉ đạo nghệ thuật NSND TẠ DUY ÁNH. Kịch bản & đạo diễn NSUT TỐNG TÒAN THẮNG

 

 

 
 CHƯƠNG TRÌNH XIẾC NĂM TRƯỚC

chương trình xiếc Rừng Xanh và muông thú xiếc thiếu nhi 1-6 kể ra câu chuyện, có một cậu bé sống hoang dã trong rừng xanh. Cậu bé rất yêu quý thu rừng và biết nói chuyện cũng như hiểu được tiếng nói của muông thú, Vì vậy, cấu bé được muôn loài thu rừng coi như người ban than thiết cùng đồng loại và tôn sung. Cậu làm thủ lĩnh củ muông thú rừng xanh

Cứ mỗi mùa hè tới báo hiệu mùa “Vũ hội” đã đến. Hội hè năm nay rực rõ sắc màu của muôn loài chim, thu đến dự hội với những bộ trang phục sắc màu tuyệt đẹp. Trưởng ban tổ chức vũ hội là Thủ lĩnh rừng xanh-cậu bé, một nhân vật đặc biệt được muôn loài sống trong rừng tôn sùng, kính trọng. Người dẫn chương trình vũ hội là chị Bướm hoa được rừng xanh tôn vinh bởi sắc đẹp và giọng nói ngọt ngào.
Cuộc vui đang lúc phấn khích nhất … Bỗng tiếng súng nổ vang trời, tiếng cưa, búa, đập, phá,chặt, khiến mặt trời như rơi xuống đất. Trên đỉnh ngọn núi xuất hiện lũ thợ săn độc ác. Lũ thợ săn điên cuồng rượt đuổi và dăng lưới bắt những chú gấu mang về nhốt trong cũi để làm trò vui tiêu khiển…
Cậu bé rừng xanh không thẻ bỏ mặc cho con người ác độc hãm hại bầy thú và chặt phá rừng xanh. Được sự trợ giúp của đàn khỉ thông minh, tinh nghịch đã cùng câu bé rừng xanh dăng bẫy lại bắt được lũ thợ săn và giải cứu thả thú rừng trở về nơi hoang dã.

Muông thú cùng nhau reo hò tôn vinh thủ lĩnh của mình và mong chờ một ngày mới đến, để chúng lại được nhảy mua khoe tài khoe sắc.
“Rừng xanh với biết bao nhiêu những câu chuyện thật ly kỳ hấp dẫn và huyền thoại.. Rừng muôn đời nuôi dưỡng và che chở cho muông thú và con người được no ấm, hạnh phúc và bình yên, cho trái đất muôn màu xanh tưỡi mãi mãi “

CHƯƠNG TRÌNH XIẾC NĂM TRƯỚC
HUYỀN THOẠI XỨ AI CẬP
CHUYỆN VỀ CÔNG CHÚ HAMURA CỨU CHA 
PHỤC VỤ CÁC EM THIẾU NHI NHÂN NGÀY 1/6
Chào mừng chương trình xiếc thiếu nhi 1-6 và mua hè năm nay
Liên Đoàn Xiếc Việt Nam có dàn dựng 1 chương trình kịch xiếc mới nổi tiếng: “Huyền thoại xứ Ai Cập, chuyện về Công chúa Hamura cứu cha”
Với sự dàn dựng công phu của các đạo điễn,diễn viên trẻ đã từng đạt giải trong nước và quốc tế
Chương trình sẽ ra mắt khán giả từ 8h30 ngày 24/5/2014 đến ngày  2/6/2014 chúng tôi có bán vé xem xiếc trước từ 20/05/2014
Đây không phải là một buổi trình diễn xiếc thông thường mà được dựng theo cốt truyện của một trong những câu chuyện cổ tích nổi tiếng và được trẻ em yêu thích nhất mọi thời đại – chuyện về Công chúa Hamura cứu cha
Chương trình xiếc chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 được dàn dựng hoành tráng, công phu với màn biểu diễn xiếc hấp dẫn với những chú hề xiếc vui nhộn,gặp những con thú đáng yêu và ngộ nghĩnh như : chó, khỉ, voi… những màn ảo thuật ly kỳ và tiết mục nhào lộn đầy mạo hiểm trên một sân khấu được thiết kế lạ mắt, các em sẽ được hòa mình vào câu chuyện cổ tích thần tiên, lung linh, huyền ảo…

CHƯƠNG TRÌNH XIẾC NĂM TRƯỚC
Một chương trình kịch xiếc mới đặc sắc, kết hợp giữa thế giới truyện cổ tích thần tiên với những tiết mục xiếc mang tên “Huyền thoại xứ Ai Cập, chuyện về Công chúa Hamura cứu cha” vừa được Liên đoàn Xiếc Việt Nam dàn dựng và sẽ ra mắt công chúng nhỏ tuổi tối 24-5-2014 tại Rạp xiếc Trung ương (Hà Nội)

CHƯƠNG TRÌNH XIẾC NĂM TRƯỚC

Chương trình là món quà ý nghĩa cho các bé yêu thích những câu chuyện cổ tích và khám phá các tiết mục mạo hiểm, ly kỳ của nghệ thuật xiếc. Chuyện kể rằng, trong xứ sở Mặt trời có Đức vua Ai Cập, Công chúa Hamura, Hoàng tử Ánh sáng cùng những thần dân của họ sống vui vẻ, hạnh phúc. Ở nơi thanh bình ấy, mọi người được chứng kiến nhiều hoạt động lễ hội vui chơi cùng cảnh vua cưỡi voi chào thần dân, công chúa cưỡi ngựa và cả những chú khỉ, chú chó tinh nghịch trong vườn thượng uyển biết đi xe, nhào lộn. Tất cả các vị khách đều được đón tiếp nồng nhiệt và họ cũng góp vui bằng các tiết mục độc đáo như tung hứng, đi thăng bằng trên dây, v.v.

Trong tiếng nhạc hoạt náo, vui nhộn là những màn xiếc thú theo chủ đề được sắp xếp. Phần mở màn xuất hiện đủ các hoạt cảnh xiếc thú gồm những bác voi to khoẻ nhưng khéo léo, những chú ngựa đẹp như trong tranh… Tất cả tạo nên sự cuốn hút như trong một giấc mơ về một xứ sở huyền thoại xa xưa. Cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc ấy bị “cắt ngang” bởi thế lực xấu xa của Vua Bóng tối. Trong cuộc đấu tranh với những thế lực này, cuối cùng cái thiện, tình yêu thương con người vien rua bat finish và lòng hiếu thảo đã chiến thắng.

Theo NSƯT Vũ Ngoạn Hợp, Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam, câu chuyện cổ tích được tái hiện thông qua các tiết mục xiếc của chương trình sẽ tạo ra sự hứng thú và cuốn hút không chỉ với trẻ nhỏ mà cả với người lớn. Vở kịch có nhiều tiết mục xiếc từng đoạt huy chương ở các kỳ liên hoan xiếc trong nước và ngoài nước như: Nhào lộn mạng nhện, Đế kiếm và tung hứng giữ thăng bằng trên viên rửa bát dây… Bên cạnh đó, các em nhỏ còn được tham gia giao lưu cùng các nhân vật trong chương trình để được hoà mình vào thế gíới thần tiên, tận hưởng câu chuyện hấp dẫn, lý thú, giáo dục các em biết yêu cái đẹp, hướng tới những điều thiện và xa lánh cái xấu.

 

 
(trẻ em dưới 2 tuổi ko phải mua vé)
Địa điểm: Tại rạp xiếc TW, 67-69 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Rút kinh nghiệm những năm trước, các cơ quan đoàn thể đặt mua vé chậm, chúng tôi không cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của quý vị khán giả được!

Năm nay, vì số lượng vé có hạn!
Các cơ quan đoàn thể, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua vé vui lòng đặt mua vé trước

CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGỦ NHÂN VIÊN GIAO HÀNG TẬN NƠI NGAY SAU KHI ĐẶT VÉ (KHI QUÝ KHÁCH MUA SỐ LƯỢNG TỪ 20 VÉ TRỞ LÊN)

Bài viết liên quan

» chăn lông cừu nanara